× HOMEPOFOLIOABOUTBLOGCONTACT
PAUL PHAN
ABOUT

 

Làm nghề thiết kế kiến trúc nội thất 12 năm, bước chân vào đường nhiếp ảnh kiến trúc 4 năm.Nhưng 2 năm đó tôi được sống trọn đam mê khi may mắn có nhiều cơ hội đi khắp nơi từ nam ra bắc để chụp ảnh những công trình kiến trúc nội thất đẹp, từ nhà ở, quán cafe , nhà hàng đến các khu resort  cao cấp.

Tôi nhận ra nhiếp ảnh kiến trúc là 1 niềm đam mê bất tận ẩn sâu trong tôi.

Khi bước chân đến 1 công trình mới,mọi sự đã hoàn tất,  trước mặt tôi là 1 không gian lung linh rực rỡ,  nhưng  đằng sau nó là cả quá trình sáng tạo của  người thiết kế, nó là công sức của những anh em thi công cũng như chủ đầu tư.

Họ trân quý và tự hào đứa con tinh thần của mình, khi đó nhà thiết kế và người chụp ảnh có chung 1 ước muốn 1 rung động cảm xúc có được từ sư công hưởng với sáng tạo của nhà thiết kế  mang đến cho tôi nguồn cảm hứng chụp lại những hình ảnh đẹp .

Chụp ảnh kiến trúc không cần phải bấm máy thật nhanh để ghi lại khoảnh khắc như chân dung, cũng không cần phải giao tiếp với "mẫu", nhưng cần sự kiên nhẫn, chỉnh chu trong sự sắp đặt mọi thứ  cho từng góc máy. Những công trình kiến trúc ,những không gian nội thất tạo thành từ sự kết hợp các đường nét hình khối vật liệu màu sắc tuy bất động nhưng có ngôn ngữ riêng của nó mang đến cho con người những cảm xúc khác nhau.Ánh sáng  khác nhau trong 1 ngày chiếu rọi vào những không gian đó cũng làm cho mọi thứ trở nên tươi sáng ,rõ ràng hay lung linh ấm áp,cho nên lựa chọn giờ vàng cũng là 1 yếu tố rất quan trọng trong việc chụp ảnh kiến trúc.

Chụp ảnh kiến trúc là 1 nghề mang lại quá nhiều niềm vui trong cuộc sống khi đến mỗi nơi tôi có thêm những người bạn mới dễ thương , cảm nhận từng không gian sống ,những cảnh đẹp xung quanh để biết rằng cuộc đời vẫn đẹp sao.

Những công trình tiêu biểu đã chụp.

- Resort Marriot Phú Quốc

- Resort Nam Nghi Phú Quốc

- Resort Vinpearl Hội An

- Nhà hàng hải cảng Sapa. (Sapa)

- Nhà hàng hải cảng Fanxipang. (Sapa)

- Nhà hàng La Crique & café Postal Banahill ( Đà Nẵng )

- Nhà hàng Buffet Cham Charm. ( quận 7 )

- Coffee Fanxipang (Sapa)

- Coffee Terrace tầng 1 Takashimaya.

- Coffee Terrace Biteco.

- Coffee Runam Takashimaya.

- Resort nghĩ dưỡng La Maison de campagne (Củ Chi).

- Premier Village Danang resort.

- Mercure Bà Nà Hills Frence Village (Đà Nẵng)

- Nhà mẫu Thụy Khuê ( Hà Nội )

- Khách sạn Novotel ( Đà Nẵng )

- Nhà mẫu Evergreen

Cùng nhiều biệt thự, căn hộ cao cấp khác…

Đam mê và sự đồng cảm thẫm mỹ với các nhà thiết kế, kết hợp với kinh nghiệm và thiết bị nhiếp ảnh hiện đại, tin rằng sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp nhất giúp quảng bá thành công hình ảnh công ty hoặc tác phẩm kiến trúc mà bạn muốn giới thiệu đến cộng đồng.

 

Vui lòng liên hệ Hồng Đức.

điện thoại : 0902.768 .754

Mail :paulphanfoto@gmail.com

Địa chỉ : 28/76 Phan Tây Hồ Phường 7 quận Phú Nhuận ,TP Hồ Chí Minh.